Oanh Yến mừng Julia Hồ làm bà chủ

Oanh Yến mừng Julia Hồ làm bà chủ

Oanh Yến mừng Julia Hồ làm bà chủ

Tafashion

Tafashion
Tafashion

Oanh Yến mừng Julia Hồ làm bà chủ

Oanh Yến mừng Julia Hồ làm bà chủ

TP HCM Người đẹp Oanh Yến 'vác' bụng bầu 7 tháng tới chúc mừng hoa hậu Julia Hồ khai trương cửa hàng thời trang đúng ngày vía Thần Tài.

Hôm 3/2, Julia Hồ (váy hoa) rạng rỡ khi được bạn bè tới chia vui trong ngày xông đất cơ sở kinh doanh riêng. Người mẫu Oanh Yến và ca sĩ Trà Ngọc Hằng có mặt từ sớm, cùng Julia chụp ảnh kỷ niệm.

Hôm 3/2, Julia Hồ (váy hoa) rạng rỡ khi được bạn bè tới chia vui trong ngày mở cơ sở kinh doanh mới. Hoa hậu Oanh Yến (trái) và ca sĩ Trà Ngọc Hằng có mặt từ sớm, cùng Julia chụp ảnh kỷ niệm.

[Caption]x

Oanh Yến (thứ hai từ trái qua) bụng bầu lớn vẫn di chuyển nhanh nhẹn. Cô đã có 5 nhóc tỳ và đang chờ đón sự ra đời của em bé thứ 6. Con gái Trà Ngọc Hằng (áo chấm bi) hơn một tuổi còn con trai Julia Hồ 4 tuổi. Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 gọi buổi khai trương của cô là 'cuộc gặp giữa các mẹ bỉm sữa'.

[Caption]x

Cựu hot girl Đăng Thư mặc đầm nude gợi cảm tới chúc mừng đàn chị. 

[Caption]x

Diễn viên Lilly Luta mới trở lại màn ảnh với vai Thanh Xà trong phim Bí mật đảo Linh Xà. Cô chọn trang phục sắc đỏ thay lời chúc may mắn trong ngày vui của Julia Hồ.

[Caption]x

Kể từ khi chia tay chồng cũ năm 2017, người đẹp kế nhiệm Ngọc Trinh chủ động xoay xở tài chính. Cô kiếm tiền bằng công việc gia công, sửa chữa phụ kiện hàng hiệu và từng bước xây dựng chỗ đứng riêng trong lĩnh vực này.

[Caption]x

Bà mẹ đơn thân cho biết, cô được bố của con trai chu cấp khoảng 35 đến 70 triệu đồng mỗi tháng để nuôi dạy bé Jaden nhưng không muốn ỷ lại vào khoản chi phí đó. Cô sống thoải mái nhờ cát-xê chạy show và doanh thu từ việc kinh doanh.

[Caption]x

Trải qua một lần sinh nở, Julia Hồ vẫn duy trì vóc dáng gợi cảm. Cô sở hữu số đo 85-62-94 nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng nhiều rau, ít tinh bột và chăm chỉ tới phòng tập.

Tiệc khai trương của Julia Hồ diễn ra vài ngày sau Tết, trùng thời điểm những thông tin về dịch viêm phổi do virus nCoV được chia sẻ rộng khắp. Người bạn của cô mang khẩu trang tới dự để bảo vệ sức khỏe.

Tiệc khai trương của Julia diễn ra vài ngày sau Tết, trùng thời điểm những thông tin về dịch viêm phổi do virus nCoV được chia sẻ rộng khắp. Người bạn của cô mang khẩu trang tới dự để bảo vệ sức khỏe.

[Caption]x

Khán giả thích thú xem múa lân trước cửa shop thời trang của Julia Hồ. Cô lì xì cho các nghệ sĩ múa lân nhân dịp đầu năm mới.

[Caption]x

Bé Jaden (vest đỏ), con trai của cô, không thể rời mắt khỏi 'ông Địa'.

Đối tác của chúng tôi
icon icon